หมวดหมู่บทความ เจริญเติบโตแข็งแรง ลูกวัยรุ่น

Search by tag : เจริญเติบโตแข็งแรง, ลูกวัยรุ่น, เมื่อลูกวัยรุ่นอ้วน


เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ด้วยโปรแกรมดูแลสุขภาพผิวจากไวทัลไลฟ์
(1 vote)

 

                เวลาที่คุณตื่นนอนในตอนเช้าและส่องกระจกดูภาพสะท้อนของตัวเอง สิ่งที่ปรากฏต่อหน้าคุณคือไม่เพียงแต่สภาพร่างกายและผิวพรรณที่เปลี่ยนแปลงตามวัยของคุณเท่านั้น มันสะท้อนให้เห็นถึงสุขภาพในร่างกายและจิตใจของคุณอีกด้วย และสิ่งแรกที่คนส่วนใหญ่มักนึกถึงนั่นคือทำอย่างไรให้ใบหน้าของตนแลดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดีอยู่เสมอ
ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ (Vitallife Wellness Center) ในเครือโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ฉลองครบบรอบ 15 ปี จัดโปรโมชั่นต้อนรับลมหนาว ให้คุณได้ดูแลทั้งร่างกายและผิวพรรณให้มีสุขภาพดีไปพร้อมกัน กับ 5 โปรแกรมดูแลสุขภาพผิวพรรณ โดยทีมแพทย์เฉพาะทาง และเครื่องมือที่ได้รับมาตรฐานตามหลักสากล ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคมนี้ เท่านั้น (ใช้บริการตั้งแต่ 1 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคม 2559)
Skin DNA: วิเคราะห์ผิวอย่างเจาะลึกถึงระดับ DNA (ใหม่)
ปฏิวัติการวิเคราะห์ผิวอย่างเจาะลึกถึงระดับ DNA ด้วย SkinDNA ™ เพื่อตรวจสอบ 16 สัญญาณผิวจากพันธุกรรม (SNPs) และวิเคราะห์สภาพของผิวและริ้วรอยอย่างเจาะลึก 5 ประการ ได้แก่ ความกระชับและยืดหยุ่นของผิว, Glycationและสาเหตุของริ้วรอย, ความเสียหายจากแสงแดดและความหมองคล้ำ, ความเสียหายที่เกิดจากอนุมูลอิสระ, ความไวและการอักเสบของผิว ผสานโปรแกรมการวิเคราะห์ด้วย VISIA analysis ทีช่วยวิเคราะห์โครงสร้างและพื้นฐานของผิว โปรแกรมนี้จึงเป็นการวิเคราะห์ถึงสาเหตุของปัญหาผิวได้อย่างสมบูรณ์ ช่วยให้คุณสามารถป้องกันและฟื้นฟูสภาพผิวพรรณได้อย่างตรงจุด
โปรโมชั่น: ราคา 25,000 บาท (จากปกติราคา 27,000 บาท)

Pro Facial: ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ (ใหม่)
หากวงจรของผิวถูกรบกวน และเซลล์ที่ตายแล้วยังคงอยู่บนผิวไม่หลุดไป สามารถนำไปสู่การอักเสบของผิว เกิดการสะสมของแบคทีเรีย ต่อมไขมันจะทำงานมากขึ้น ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และริ้วรอยต่างๆ
กำจัดปัญหาผิวให้หมดไป เผยผิวหน้าสวยใส เปล่งประกายจากภายใน ด้วยโปรแกรมทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบที่คุณปรารถนา
โปรโมชั่น:
Duo Brightening: aqua peeling, ultrasound admit nutrient to skin, mask pack (2,800 บาท/ทรีทเม้นท์ หรือ 12,500บาท/5 ทรีทเม้นท์)
Face Lifting: cleansing by steamer, mask pack, micro current lifting (2,400 บาท/ทรีทเม้นท์ หรือ10,500 บาท/5 ทรีทเม้นท์)
Face Firming: cleansing by steamer, multi RF firming (2,400 บาท/ทรีทเม้นท์ หรือ10,500 บาท/5 ทรีทเม้นท์)
Bright Lifting: aqua peeling, ultrasound admit nutrient to skin, mask pack, micro current lifting (4,000 บาท/ทรีทเม้นท์ หรือ 17,500บาท/5 ทรีทเม้นท์)
Bright Firming: aqua peeling, ultrasound admit nutrient to skin, micro current lifting, multi RF firming (4,000 บาท/ทรีทเม้นท์ หรือ 17,500บาท/5 ทรีทเม้นท์)

Exilis (สัมผัสแห่งความสมบูรณ์แบบ)
นวัตกรรมการดูแลรูปร่างและใบหน้า พร้อมกระชับสัดส่วนที่ปลอดภัยและไม่ต้องพักฟื้นหลังการรักษา ด้วยโปรแกรมการรักษา BTL Exilis Elite Therapy ที่ได้รับการคิดค้นขึ้นมาใหม่ ซึ่งนอกจากประสิทธิภาพของสารช่วยละลายไขมันได้อย่างล้ำลึก คอลลาเจนใต้ผิวหนังจะได้รับการกระตุ้นและเสริมสร้างให้แข็งแรง และผิวพรรณที่หย่อนคล้อยจะยกกระชับขึ้นได้อย่างทันตาเห็น แลดูอ่อนวัย สดใสมีชีวิตชีวาอย่างเห็นได้ชัด สร้างความประทับใจต่อผู้พบเห็น อีกทางเลือกในการรักษาสำหรับผู้ที่ปรารถนาให้ตัวเองดูดีขึ้น โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสูงและไม่ต้องพักฟื้นในระยะเวลาที่ยาวนาน
โปรโมชั่น: สำหรับใบหน้า 2 ครั้ง เพียง 25,000 บาท (จากปกติราคา 40,000 บาท)  สำหรับลำตัว 4 ครั้ง เพียง 40,000 บาท (จากปกติ 80,000 บาท)
Ulther Therapy (ยกกระชับผิวหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด)
บอกลาริ้วรอยฝังลึกและยกกระชับผิวหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยคลื่นอัลตราซาวด์ ที่ส่งเข้าสู่ใต้ชั้นผิวหนังระดับลึกเพื่อกระตุ้นการก่อตัวของคอลลาเจนใต้ผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้คุณเผยผิวพรรณที่เต่งตึงยกกระชับ ดูมีเสน่ห์อย่างเป็นธรรมชาติ 
โปรโมชั่น: สำหรับใบหน้า ราคาเริ่มต้นเพียง 51,300 บาท
CoolSculpting (สลายไขมันด้วยความเย็น ไม่ต้องใช้เข็ม ไม่ต้องผ่าตัด)
CoolSculpting คือนวัตกรรมใหม่ ที่ใช้เทคโนโลยีการควบคุมความเย็นในการลดไขมันที่ลดได้ยากซึ่งมีผลมาจากพฤติกรรมการกินและออกกำลังกาย กระบวนการลดไขมันชนิดนี้แตกต่างจากกระบวนอื่นๆ เพราะ CoolSculpting ไม่ต้องใช้เข็ม หรือ การผ่าตัด พร้อมทั้งการฟื้นตัวจากขั้นตอนทั้งหมดใช้เวลาเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้นจากการผสมผสานหลักการลดน้ำหนักที่ถูกต้องกับนวัตกรรมใหม่ จึงทำให้คุณลดน้ำหนักได้เร็ว เห็นผลชัดเจน และมีน้ำหนักที่น่าพอใจอยู่กับคุณอีกยาวนาน
โปรโมชั่น ซื้อ 1-4 จุด ราคา 20,000 บาท/จุด, ซื้อ 5 จุดขึ้นไป ราคา 17,000 บาท/จุด, ซื้อ 6 จุด รับ Energy booster  1 ครั้ง (มูลค่า 5,800 บาท), ซื้อ 10 จุด รับเพิ่ม Energy booster 2 ครั้ง (มูลค่า 11,600 บาท)
พบกับคุณคนใหม่ที่เปี่ยมเสน่ห์ พร้อมทั้งสุภาพและผิวพรรณที่ดีได้แล้ววันนี้ ที่ www.vitallife-international.com

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
www.vitallife-international.com
e-mail : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปเพื่ออ่านมันได้
Tel: 66(0)2667 2340 Fax : 66(0) 2667-2341

###
เกี่ยวกับไวทัลไลฟ์
ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ (Vitallife Wellness Center) ในเครือโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เป็นผู้นำระดับสากลด้วยหลักการวิทยาศาสตร์ บริหารและดำเนินงานโดยทีมแพทย์ที่ผ่านการอบรมจากอเมริกันบอร์ด ในแนวคิดการดูแลสุขภาพแห่งอนาคต อันประกอบด้วยเวชศาสตร์คาดการณ์และป้องกันโรค เวชศาสตร์การฟื้นฟูสุขภาพและพลังชีวิต
ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ เป็นศูนย์ส่งเสริมสุขภาพแห่งแรกในภูมิภาคเอเชีย ที่ได้รับการรับรองจาก World Council for Clinical Accreditation เมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2550 มีการให้บริการจัดชุดสารเสริมอาหารเฉพาะบุคคลให้กับลูกค้าเป็นที่แรกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ ในเครือโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์แนชั่นแนล เป็นศูนย์ส่งเสริมสุขภาพแห่งแรกของโลกที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากดีเอ็นวี. จีแอล เมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2558 ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับสากลเพื่อผู้ป่วยนอกที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลกในเรื่องมาตรฐานคุณภาพระดับสากล มีความโดดเด่นในด้าน การพัฒนาและบริหารความเสี่ยงที่ถอดแบบมาจากธุรกิจเฮลแคร์และธุรกิจอื่นๆที่ประสบความสำเร็จในระดับโลก และได้รับการยอมรับจากสถานพยาบาลและโครงการประกันสุขภาพของรัฐบาลสหรัฐอเมริกา
ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ ได้รับการก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี พ .ศ. 2544 ดำเนินการภายใต้ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นบริษัทมหาชนและถือหุ้น 100 เปอร์เซ็นต์
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
www.vitallife-international.com
e-mail : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปเพื่ออ่านมันได้
Tel: 66(0)2667 2340 Fax : 66(0) 2667-2341

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์โปรดติดต่อ
รสริน สวัสดิรักษา หรือ เสวิกา ศรีเอี่ยมสะอาด
โทร: 06-2414-4155 หรือ 09-1565-4560
อีเมล : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปเพื่ออ่านมันได้ , อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปเพื่ออ่านมันได้

####

ความเห็น (0)Add Comment
เขียนแสดงความเห็น
 
  smaller | bigger
 

busy
 
ถัดไป >
นิตยสาร M&C แม่และเด็ก เล่มเดือนสิงหาคม-กันยายน 2560 ฉบับที่ 537