หมวดหมู่บทความ สังสรรค์หรรษา Super mom

Search by tag : สังสรรค์หรรษา, Super mom, ศึกภาพลูกดาราคนดัง


ศึกภาพลูกดาราคนดัง
(6 votes)

ป็นดาราดังสมัยนี้นอกจากจะวัดกันด้วยรายได้และรางวัลการแสดงยังวัดกันด้วยราคาขายภาพลูกเพิ่งคลอด เพื่อนำไปเป็นภาพหน้าปกนิตยสารก๊อสสิปซึ่งล่าสุดได้แก่ภาพของเอ็มมีและแม็กซ์ ลูกฝาแฝดของเจนนิเฟอร์ โลเปซ ที่นิตยสารพีเพิลซื้อไป6 ล้านเหรียญ และกำลังเป็นภาพลูกดาราดังราคาแพงสุดขณะนี้

งานนี้หลังภาพได้รับการตีพิมพ์เดือนมีนาคมปีนี้เจ.โลถูกวิจารณ์ค่อนข้างเยอะในข้อหาพยายามหากินกับการขายรูปลูกตัวเองเพราะดูเหมือนเธอจงใจจะปั่นราคา ตั้งแต่การไม่ยอมบอกใคร เธอตั้งครรภ์จริงหรือไม่ปล่อยให้คนคิดเอาเอง และเมื่อคนเห็นเธอตั้งครรภ์จริง การสวมชุดราตรีคลุมท้องสุดสวยออกงานสำคัญๆแต่ทั้งนี้ต้องนับความโชคดีของเธอด้วยที่ได้ลูกฝาแฝด ทำให้คนยิ่งสนใจที่เธอจะมีลูก

                การวิจารณ์ดังกล่าวถูกต้องหรือไม่ให้มองดังนี้หลังมีข่าวยอดนักร้องคนนี้ขายรูปลูกฝาแฝดของเธอได้ 6 ล้านเหรียญ คริสติน่าอากิเลร่า ซึ่งเป็นยอดนักร้องเหมือนกัน แต่ขายรูปลูกของเธอได้แค่ 2ล้านเหรียญในเดือนก่อนหน้าก็สั่งเลิกจ้างบริษัทพีอาร์ที่วางแผนประชาสัมพันธ์การตั้งครรภ์ให้เธอ  เพราะเธออุตส่าห์ทำตามทุกอย่าง ตั้งแต่การให้ตั้งครรภ์ระหว่างการออกทัวร์คอนเสิร์ตการให้ปารีส ฮิลตันเป็นคนเอาข่าวนี้มากระจาย แล้วเธอถึงจะออกมายืนยันด้วยการแถลงข่าวก่อนจะคลอดเดือนมกราคมปีนี้ และภาพได้ขึ้นปกพีเพิลในเวลาต่อมา

                เดิมภาพลูกดาราดังที่ขายได้ราคาที่สุดคือภาพชิโล นูเวล โจลี่-พิตต์ ลูกของแองเจลิน่าและแบรด ซึ่งขายได้ 4 ล้านเหรียญเหตุการณ์นี้เกิดต้นปี 2549 และถือเป็นข่าวสำคัญชิ้นหนึ่งเนื่องจากสื่อต่างแย่งกันเพื่อจะได้ภาพ

จนปาปาราซซี่ถึงกับไปตั้งกระโจมที่หน้าโรงพยาบาลในแอฟริกาแต่ในที่สุดไม่มีใครถ่ายได้ ดังนั้นสื่อจึงต้องไปประมูลจากพ่อแม่เพื่อจะได้รับโอกาสให้ช่างภาพเข้าไปถ่ายภาพ ซึ่งในที่สุดพีเพิลก็ได้ และนี่เป็นประเด็นที่ชวนให้คนรักสองดารามากมายมโหฬารเมื่อได้เงินทั้งสองไม่ได้เอาไว้ใช้เองแต่บริจาคทั้งหมดให้องค์กรการกุศลที่ทำงานในทวีปแอฟริกา ถามว่าคุ้มมั้ยที่พีเพิลจ่ายเงินก้อนดังกล่าว คำตอบคุ้ม เพราะฉบับที่ลงภาพดังกล่าว ซึ่งเป็นฉบับวันที่19 มิถุนายน 2549 สามารถขายได้ถึง 2.2 ล้านเล่ม หรือสูงกว่าปกติถึง 45 เปอร์เซนต์

และในปีเดียวกันดารายอดคุณแม่ยังได้เงินอีก 2 ล้านเหรียญ สำหรับภาพลูกบุญธรรมคนล่าของเธอที่เป็นเด็กชาวเวียตนาม ทั้งนี้ภาพลูกดาราดังที่น่าจะเป็นตัวการจุดประกายการซื้อขายเห็นจะเป็นภาพฌอน เพรสตัน ลูกของบริตนี่ย์ สเปียรส์ ซึ่งลงในพีเพิลเดือนพฤศจิกายน2548 โดยเธอได้เงิน 500,000 เหรียญ จะว่าเธอเป็นดาราขายรูปลูกเป็นคนแรกก็ได้แต่คิดไปอีกทีเธออาจไม่ใช่ที่เธอขายเพราะตอนนั้นมีพายุแคทริน่าพัดกระหน่ำรัฐบ้านเกิดของเธอ และเธอได้นำเงินที่ได้ไปบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัย

                เขียนเรื่องดาราคนดังขายรูปลูกคงต้องเขียนถึงซาร่าห์ เจสสิก้า ปาร์กเกอร์ ดาราจากละครโทรทัศน์ชุด Sex AndThe City ตอนซาร่าห์ตั้งครรภ์และคลอดปี 2545 เธอกำลังดังมากนิตยสารก๊อสสิปทุกฉบับต่างแย่งกันที่จะได้ภาพ แต่เธอไม่ยอมขาย และนอกจากไม่ขายขณะเดินออกจากโรงพยาบาล เธอยังเผยใบหน้าลูกของเธอให้ช่างภาพถ่ายภาพ สรุปคือสื่อได้รูปไปฟรี ๆ และราคาจากคาดว่า คงจะอย่างน้อย 500,000 เหรียญ ได้ลดเหลือศูนย์และคงต้องเขียนถึงภาพลูกของทอม ครูซและเคที่ โฮลมส์ ซึ่งไปปรากฏบนหน้าปกนิตยสารก๊อสสิปรายเดือนแทนที่จะเป็นรายสัปดาห์ เรื่องนี้มีเบื้องหลังเล่าว่า เดิมยอดพระเอกได้ตั้งราคาไว้3 ล้านเหรียญ แต่ไม่มีนิตยสารรายสัปดาห์ฉบับไหนรับเนื่องจากตอนนั้นเขากำลังอื้อฉาวจากข่าวซุบซิบทั้งการสงสัยเขาเป็นผู้ชายจริงหรือไม่ ซึ่งยังโยงไปถึงการสงสัยลูกที่กำลังจะคลอดมีทอมเป็นพ่อจริงหรือไม่ ในเมื่อเขาแต่งงานอยู่กินกับนิโคล คิดแมนหลายปีแต่ไม่มีลูกด้วยกัน ดังนั้นทอมจึงต้องไปหานิตยสารแวนิตี้ แฟร์ไม่ทราบเขาได้ไปเท่าไหร่ ข่าวบางกระแสบอกว่า เขาให้เปล่า แต่บางกระแสบอกว่า เขาได้แต่ได้ไม่ถึงที่ตั้งไว้ ราคาสถิติของภาพลูกฝาแฝดเจนนิเฟอร์ โลเปซคงจะถูกลบในไม่ช้า เพราะเวลานี้กำลังมีการพูดถึงราคา 10 ล้านเหรียญของภาพลูกฝาแฝดที่แองเจลิน่า โจลีเตรียมจะคลอดในราวเดือนกันยายน แต่เธอจะได้เงินก้อนนี้หรือ ในเมื่อในช่วงเดียวกัน นิโคล คิดแมนก็จะคลอดและนิโคลเองก็มีแผนจะขายรูปลูกเพิ่งคลอดให้ได้ราคาดูจากการที่เธอเก็บตัวไม่ให้ใครถ่ายภาพ ซึ่งนอกจากจะไปอยู่บ้านที่ออสเตรเลียเวลาไปพักผ่อนต่างประเทศ เธอยังเลือกไปประเทศที่ช่างภาพแอบถ่ายไปไม่ถึง

                น่าติดตามระหว่างทั้งสอง ใครจะคลอดก่อน และเมื่อคลอด รูปที่ขึ้นปกกับลูกจะได้ 10 ล้านเหรียญหรือไม่

สื่อต่างแย่งกันเพื่อจะได้ภาพชิโล นูเวล โจลี่-พิตต์ ลูกของแองเจลิน่าและแบรด จนปาปาราซซี่ถึงกับไปตั้งกระโจมที่หน้าโรงพยาบาลในแอฟริกาแต่ในที่สุดไม่มีใครถ่ายได้
เชียร์ให้กับเจนนิเฟอร์ โลเปซ ซึ่งภาพหน้าปกภาพนี้มีราคาถึง 6 ล้านเหรียญ

ภาพทอม ครูซ ภรรยา ลูกที่ไปขึ้นปกแวนิตี้ แฟร์ และยังไม่มีใครรู้เขาได้เท่าไร


คริสติน่า อากิเลร่าน้อยใจ ภาพเธอกับลูกน้อยมีราคาแค่ 2 ล้านเหรียญ

 บริตนี่ย์ สเปียร์สนำเงินที่ได้จากภาพนี้ไปช่วยเหลิอผู้ประสบภัยพายุแคทริน่า
แองเจลิน่า แบรด และชิโลห์ กับภาพที่เป็นเจ้าของสถิติเดิม 4 ล้านเหรียญ

นิโคล คิดแมนอุ้มครรภ์น้อย ๆ ลงจากเครื่องบิน เธออาจเป็นเจ้าของภาพราคาสถิติ 10 ล้านเหรียญ


 
Related items

ความเห็น (1)Add Comment
0
โอม
มกราคม 09, 2009
125.24.127.245
Votes: +0
...

เป็นดาราอะไรก็เป็นเงินไปหมด ก๊ากsmilies/grin.gif

เขียนแสดงความเห็น
 
  smaller | bigger
 

busy
 
< ก่อนหน้า
นิตยสาร M&C แม่และเด็ก เล่มเดือนกุมภาพันธ์ 2563 - มีนาคม 2563 (ราย 2 เดือน) ฉบับที่ 552