หมวดหมู่บทความ สังสรรค์หรรษา เมนูคุณหนู

Search by tag : สังสรรค์หรรษา, เมนูคุณหนู, อาหารจากข้าวกล้องงอก


เมนูเตรียมพร้อมลูกวัยเข้าเรียน PDF Print E-mail
Written by Administrator   
Friday, 06 February 2015

วุ้นลำใย

ส่วนผสม
ลำใยคว้านเมล็ดออก   30 ลูก
ผงวุ้น      1 1/2 ช้อนชา
น้ำเปล่า   3/4 ถ้วย
น้ำผลไม้ตามชอบ   1/4 ถ้วย
วิธีทำ
1. นำผงวุ้นโปรยลงในน้ำ ยกขึ้นตั้งไฟ คนให้ผงวุ้นละลาย
2. เคี่ยวต่อสักพัก ยกลง ใส่น้ำผลไม้สด คนให้เข้ากัน
3. ตักหยอดในลำใย รอให้แข็งตัว

ความเห็น (0)Add Comment
เขียนแสดงความเห็น
 
  smaller | bigger
 

busy

 
Next >
นิตยสาร M&C แม่และเด็ก ฉบับที่ 558 มีนาคม - เมษายน 2564